ฝากประชาสัมพันธ์

ฝากประชาสัมพันธ์

หางานราชการ เปิดรับสมัครสอบ เปิดสอบ งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ ก.พ. 2559 สอบครู

ค้นหา

ติดตามข่าวงานราชการที่นี่งานมากที่สุด
LINE it! Youtube: iqepinติดตามทาง LINE ID : @iqepi (qr code คลิกที่นี่) เพิ่มเพื่อน

วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2560

กศน. เปิดรับสมัครสอบ บัดนี้-30 มิ.ย. 2560

กศน.

"กศน."

ลิงค์: http://iqepi.com/39937/ หรือ ตำแหน่ง: ครูศรช. ระดับการศึกษา: ป.ตรี อัตราเงินเดือน: 15,000- อัตราว่าง: 2 ปฏิบัติงานที่: กรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครตั้งแต่: บัดนี้ - 30 มิ.ย. 2560 **ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**
--- กศน.กรุงเทพมหานคร

กศน. เปิดรับสมัครสอบ

ประกาศศูนย์การศึกษานอกระบบ และการศึกษาตามอัธยาศัยเขตดุสิต เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน ในสังกัดสำนักงาน กศน.กทม. ประจำปีงบประมาณ 2560 ด้วยสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยเขตดุสิต (สำนักงาน กศน. กทม.) จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2560 สังกัดสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยกรุงเทพมหานคร จำนวน 2 อัตรา ชื่อตำแหน่ง และลักษณะงานที่ปฏิบัติ 1.1 ชื่อตำแหน่ง ครูประจำศูนย์การเรียนชุมชน (ครู ศรช.) 1.2 ลักษณะงานที่ปฏิบัติ ทำหน้าที่ให้คำปรึกษา แนะแนว จัดการเรียนการสอนเพื่อให้เกิด การเรียนรู้ทุกประเภทพร้อมทั้ง ให้บริการสื่อสารการเรียนการสอนแก่นักศึกษาและประชาชน จัดกิจกรรมการเรียนรู้ตามหลักสูตรการศึกษานอกโรงเรียนสายสามัญ และสายอาชีพ ส่งเสริมสนับสนุนอำนวยความสะดวกและประสานงานเครือข่าย หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ชุมชน สถานประกอบการ และประชาชนให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของศูนย์การเรียนชุมชน จัดกิจกรรมการเรียนรู้ หรือกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต และงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย โดยปฏิบัติงานวันละไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมงติดกันและสัปดาห์ละไม่น้อยกว่า 5 วัน
วิธีการสมัครงานลูกจ้าง/พนักงานจ้าง กศน. :ตนเอง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ: 1 ก.ค. 2560 สอบวันที่: 3 ก.ค. 2560 ประกาศผลสอบ: 5 ก.ค. 2560
ดาวน์โหลดไฟล์ กศน. คลิกที่ลิงค์ด้านล่าง แผนที่ | ประกาศ 1 |
ติดตามข่าวงานราชการเปิดรับสมัครสอบ » Facebook | Twitter | iqepi.com | งานราชการเปิดสอบวันนี้.com
ดูแนวข้อสอบงานราชการ-รัฐวิสาหกิจ » thebestcenter.com | 129jump.com | ehenbook.com | kumpeedee.com