"มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี"
ลิงค์: https://iqepi.com/41277/ หรือตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไประดับการศึกษา: ป.ตรีอัตราเงินเดือน: 18,000-อัตราว่าง: 1ปฏิบัติงานที่: ปทุมธานีเปิดรับสมัครตั้งแต่: 6 ต.ค. - 12 ต.ค. 2560**ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**---มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีปทุมธานี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครสอบ
คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง : ๑. เพศชายหรือหญิง๒. ได้รับวุฒิปริญญาตรี ทางด้านสาขาอาหารและโภชนาการ๓. มีประสบการณ์การทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ๔. มีความรู้ความสามารถ โปรแกรม Microsoft Word และ Microsoft Excel๕. มีความกระตือรือร้น ตรงต่อเวลา เอาใจใส่และรับผิดชอบในการปฏิบัติหน้าที่๖. มีความอดทน มีจิตสาธารณะ๗. ละเอียดรอบคอบ ขยันหมั่นเพียร อุทิศเวลาให้แก่ทางราชการลักษณะงานที่ปฏิบัติ : ๑. ด้านการปฏิบัติการมีความรู้ด้านงานอาหารและโภชนาการ มีความรู้ความเข้าใจและสามารถปฏิบัติงานด้านอาหารและโภชนาการได้ มีความรู้ความสามารถในการประกอบอาหาร การจัดเลี้ยงและบริการอาหาร รู้จักการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ ในห้องปฏิบัติการได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ตลอดจนดูแลเครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆได้๒. ด้านการวางแผนจัดลำดับขั้นตอนการทำงานอย่างเป็นระบบ รู้วิธีการแก้ปัญหาและพัฒนางาน๓. ด้านการประสานงานสามารถติดต่อสื่อสารประสานงานกับบุคลากรภายนอกและสามารถทำงานเป็นทีมได้๔. ด้านการบริการรักในงานบริการด้านอาหารและโภชนาการ บุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี๕. ปฏิบัติงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายวิธีการเลือกสรร : - ความรู้ความสามารถตามประกาศวิธีการประเมิน : ตามประกาศ- ทักษะตามประกาศวิธีการประเมิน : ตามประกาศ- สมรรถนะตามประกาศวิธีการประเมิน : ตามประกาศเกณฑ์การประเมิน : ๑. ผู้ที่ถือว่าเป็นผู้สอบผ่านการเลือกสรรจะต้องเป็นผู้ที่ได้คะแนนในการประเมินความรู้ ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และการสอบสัมภาษณ์ ไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 ๒. การจัดจ้างจะเป็นไปตามลำดับคะแนนที่สอบได้ โดยเรียงลำดับจากผู้ที่ได้คะแนนการประเมินสูงสุดตามลำดับ ๓. การจัดจ้างจะเป็นไปตามลำดับคะแนนที่สอบได้ กรณีการสอบสัมภาษณ์ จะเรียงลำดับจากผู้ที่ได้คะแนนการสอบสัมภาษณ์ รวมกันมากกว่าเป็นผู้อยู่ในลำดับสูงกว่า ถ้าได้คะแนนเท่ากันจะพิจารณาจากคะแนนทักษะตามลักษณะงานที่ปฏิบัติ มากกว่าเป็นผู้อยู่ในลำดับสูงกว่าวิธีการสมัครงานพนักงานราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี :ตนเอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น